Quản trị kinh doanh-Chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực- F7340101

Quản trị kinh doanh-Chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực

Khoa giảng dạy

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

• Thời gian 4 NĂM
  • Trình độ ĐẠI HỌC

Chương trình CHẤT LƯỢNG CAO (DẠY –HỌC TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH)

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình cập nhật đầy đủ kiến thức, kỹ năng kinh doanh cần thiết giúp sinh viên có năng lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, nâng cao năng lực quản lý nhân sự/quản trị nguồn nhân lực; cũng như phát triển bản thân, tự thân lập nghiệp, sẵn sàng đảm nhận tốt các vị trí then chốt tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực đào tạo cho sinh viên các kiến thức kỹ năng:

• Hiểu biết về pháp luật và các vấn đề liên quan trong lĩnh vực nhân sự.
  • Kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nhân sự, hiểu rõ mối quan hệ tương tác giữa con người với con người trong tổ chức, công ty.
  • Cách thức triển khai công tác về điều hành, quản lý hành chính - nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, tính lương thưởng phúc lợi, xây dựng phát triển tổ chức, thực hiện các chính sách lao động.
  • Kiến thức liên quan đến quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, đánh giá thành tích CB-CNV.
  • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng lắng nghe, khả năng làm việc chịu được áp lực cao và nghệ thuật lãnh đạo.
  • Kỹ năng tuyển dụng nhân sự hiệu quả, kỹ năng quản lý con người.

Chương trình chất lượng cao của Khoa Quản trị kinh doanh là một chương trình đào tạo với các ưu điểm về giáo trình – giảng dạy, quy mô lớp học, đội ngũ giảng viên và cả sự trải nghiệm thực tế. Chương trình chất lượng cao của Khoa Quản trị kinh doanh có các điểm khác biệt:

• Tham gia các khoá học ngắn hạn quốc tế;
  • 50% các môn chuyên ngành sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh;
  • Tham gia các toạ đàm, seminar, workshop chuyên ngành;
  • Đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm;
  • Lớp học có qui mô nhỏ (khoảng 30-40 sinh viên)
  • Học với đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong giảng dạy và nghiên cứu, kết hợp với các giảng viên đang là quản lý cấp cao trong lĩnh vực từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. ;
  • Kiến tập tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất;
  • Tham gia các hoạt động thực tế nghề nghiệp thông qua các cuộc thi chuyên ngành, các lớp học chuyên đề, hội thảo, toạ đàm được tổ chức thường xuyên.

Để được xét tốt nghiệp, sinh viên phải tích lũy và đạt được các yêu cầu theo chuẩn kiến thức, kỹ năng quy định trong chương trình đào tạo và đạt các chuẩn đầu ra:

• Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 50 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.
  • Chứng chỉ tin học MOS 750/1000 (Word/Excel/Powerpoint)
  • Đạt điểm hoạt động ngoại khóa theo yêu cầu của chương trình.
  • Đạt các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành chuyên môn.

2. Triển vọng nghề nghiệp

• Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực có cơ hội được nhận vào các vị trí tuyển dụng với vai trò phụ trách nhân sự, quản lý các phòng ban bộ phận hoặc các vị trí điều hành trong các công ty, tập đoàn.
  • Chuyên viên tư vấn về lĩnh vực nhân sự...

3.Chương trình đào tạo – chuẩn đầu ra

Liên hệ tư vấn chi tiết về ngành học: 0906.318.692