Nhảy đến nội dung
x
Chính sách học bổng dành cho Chương trình du học luân chuyển campus

Trong kỳ tuyển sinh năm 2019, TDTU có chính sách học bổng cho các đối tượng sau:

  • Thí sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia hoặc quốc tế;
  • Thí sinh có trình độ Anh ngữ đạt từ mức B2 hoặc tương đương trở lên VÀ/HOẶC có tổng điểm từ 28 với các môn trong tổ hợp xét tuyển.
Phương thức xét tuyển Chương trình du học luân chuyển campus

1.Giới thiệu chương trình

Thông tin Đại học đối tác và ngành học

Hiện tại Trường đại học Tôn Đức Thắng đã có quan hệ hợp tác với hơn 137 trường Đại học trên thế giới, trong đó nổi bật các đối tác uy tín có chi phí đào tạo thấp và có nhiều ưu đãi cho sinh viên của TDTU như:

 

Stt

Tên trường liên kết

Quốc gia

Ngành/Chuyên ngành đào tạo

1

Thông báo tuyển sinh chương trình đại học dạy-học bằng tiếng Anh

Thông báo về Chương trình đại học dạy-học bằng tiếng Anh

Chương trình học 2 năm đầu tại cơ sở

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức đào tạo chương trình đại học theo hướng luân chuyển campus, trong đó 2 năm đầu sinh viên học tại cơ sở TDTU ở Nha Trang hoặc Bảo Lộc theo Chương trình đại học tiêu chuẩn.

Chương trình do đội ngũ giảng viên từ cơ sở TP HCM trực tiếp giảng dạy. Sinh viên được hưởng các chính sách ưu đãi về ký túc xá tại cơ sở. Sau khi kết thúc 2 năm đầu tại Nha Trang hoặc Bảo Lộc, sinh viên sẽ được chuyển về Cơ sở chính TP HCM để tiếp tục hoàn thành chương trình đại học.

Chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình du học luân chuyển Campus

1.Gới thiệu về chương trình:

Chương trình này tập trung tuyển học sinh tốt nghiệp THPT của Việt Nam và học sinh từ các quốc gia trên thế giới.

Chương trình dạy-học bằng tiếng Việt và tiếng Anh

Chương trình dạy-học bằng tiếng Việt và tiếng Anh là chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Việt, trong đó có một số học phần chuyên ngành dạy bằng tiếng Anh. Chương trình này còn được gọi tắt là Chương trình giáo dục chất lượng cao.

Chương trình được xây dựng với phương pháp giáo dục đặc biệt, đào tạo người học đạt chuẩn đầu ra cao hơn chương trình tiêu chuẩn về kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, các chứng chỉ nghề quốc gia /quốc tế.

Chương trình dạy-học bằng tiếng Việt

Chương trình giáo dục đại học tiêu chuẩn (dạy-học bằng tiếng Việt, trừ các ngành ngôn ngữ) là chương trình đào tạo các kỹ sư/cử nhân/kiến trúc sư/dược sĩ trình độ đại học chính quy; đạt chuẩn đầu ra bậc 6/8 theo khung trình độ quốc gia Việt Nam; đạt chuẩn đầu ra theo công bố của Trường và đáp ứng yêu cầu hội nhập trong khu vực và thế giới.

Subscribe to Tuyển sinh