Nhảy đến nội dung
x
Thủ tục nhập học

1. Căn cứ vào kết quả thông báo tiếp nhận nhập học trên website http://tuyensinh.tdtu.edu.vn, Thí sinh được tiếp nhận nhập học Đại học Tôn Đức Thắng nộp Phiếu điểm thi THPT quốc gia năm 2018 và nhận Giấy báo nhập học trực tiếp tại trường theo thời gian TDTU thông báo.

- Mặt sau Giấy báo nhập học sẽ có thủ tục nhập học đầy đủ, bao gồm những giấy tờ cần thiết, số tiền nhập học và các thông tin liên quan.

Chương trình đào tạo

Chương trình đại học liên kết quốc tế của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là chương trình hợp tác đào tạo giữa TDTU với các đại học uy tín thuộc các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Vương quốc Anh, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Malaysia, Đài Loan... Sinh viên sẽ học giai đoạn 1 (từ 2-3 năm) tại TDTU và chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 (từ 1-2 năm) tại các Trường đại học đối tác ở nước ngoài.

Học phí và các chi phí học tập giai đoạn 2 tại nước ngoài

Vui lòng xem học phí và các chi phí học tập giai đoạn 2 tại nước ngoài tại đây.

_DSC2927.jpg

Chương trình Tiếng Anh

Sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với các cấp độ phù hợp với năng lực của từng sinh viên để khi hoàn thành hết khung chương trình, sinh viên đạt được trình độ nhất định để có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc và trong cuộc sống.

Đăng ký xét tuyển online

- Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại website: http://xettuyenctlk.tdtu.edu.vn/

- Hướng dẫn sử dụng hệ thống xét tuyển trực tuyến: xem tại đây

Subscribe to đại học liên kết