Thông báo nộp bổ sung Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu 2018

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo nộp bổ sung Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu từ các trường khác cho thí sinh thay đổi (hoặc đã đăng ký) nguyện vọng xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc Gia năm 2018 theo tổ hợp có môn năng khiếu vào TDTU như sau:

- Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả điểm thi năng khiếu trước 17h00 ngày 29/07/2018

- Địa điểm nộp: Phòng Đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 – Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong – Q.7 – TP. Hồ Chí Minh.

TDTU công nhận điểm thi năng khiếu của các Trường: Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Trường Đại học Thể dục thể thao, Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao với điều kiện điểm các môn Vẽ Trang trí màu, Vẽ Hình họa mỹ thuật, Năng khiếu thể dục thể thao ≥ 5.0.