Nhảy đến nội dung
x

TDTU-DATS.jpg

Tư vấn - Chương trình liên kết

Chương trình Liên kết

Cho em hỏi các thức đăng ký xét tuyển vào chương trình Liên kết quốc tế của Trường?

Chào em,

Em có thể đăng ký trực tuyến chương trình liên kết quốc tế tại: https://xettuyenctlk.tdt.edu.vn/ và làm theo hướng dẫn.

Năm 2018, trường đại học Tôn Đức Thắng có các phương thức xét tuyển nào? Điều kiện để nộp hồ sơ là gì? Bao nhiêu điểm là đậu?

Năm 2018 tại trường đại học Tôn Đức Thắng có 2 phương thức xét tuyển:

Xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT quốc gia 2018

Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT:

Đợt 1:

Dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với đại học Tôn Đức Thắng về hướng nghiệp, đào tạo và phát triển khoa học công nghệ thì sẽ nộp hồ sơ xét tuyển từ 07/04 – 07/05/2018.

Điều kiện nộp hồ sơ của đợt này sẽ dựa vào điểm trung bình 3HK (HK 1 lớp 11, HK 2 lớp 11 và HK 1 lớp 12) hoặc dùng điểm theo tổ hợp môn xét tuyển của 3HK trên tùy theo ngành/nhóm ngành.

Đợt 2:

Dành cho học sinh tất cả các trường THPT trên cả nước, nộp hồ sơ từ 20/05 – 15/07/2018

Điều kiện nộp hồ sơ của đợt này sẽ dựa vào điểm trung bình cả 2 năm học (lớp 11 và lớp 12) hoặc dùng điểm theo tổ hợp môn xét tuyển của cả 2 năm học trên tùy theo ngành/nhóm ngành.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện xét tuyển của từng ngành/nhóm ngành, thí sinh có thể tham khảo trực tiếp trên website: http://tuyensinh.tdtu.edu.vn

Kết thúc đợt xét tuyển, trường sẽ công bố điểm trúng tuyển của từng ngành theo từng tổ hợp xét tuyển hoặc theo từng đợt xét tuyển học bạ

Khi xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia vào đại học Tôn Đức Thắng theo các tổ hợp môn xét tuyển thì có môn nào được nhân hệ số 2 không?

Tùy vào từng ngành và từng tổ hợp môn xét tuyển mà môn được nhân hệ số 2 là khác nhau. Em có thể tham khảo thông tin qua link sau: http://tuyensinh.tdtu.edu.vn/tin-tuc/2018/thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-nam-2018