Cơ sở vật chất

Không gian của Trường Đại học Tôn Đức Thắng được Báo Tuổi Trẻ ví như "công viên xanh giữa lòng thành phố" với Thư viện 7 tầng hiện đại, sân vận động tiêu chuẩn FIFA, hồ bơi, sân tennis ngay trong khuôn viên và chuỗi các canteen, siêu thị, cửa hàng tiện lợi cung cấp bữa ăn nóng hổi. Đó là lí do cơ sở vật chất TDTU đã đạt xếp hạng quốc tế 5 sao trên 5 sao theo chuẩn QS Stars (Anh Quốc), TOP 200 Trường đại học phát triển bền vững nhất thế giới theo UI Greenmetric World University Ranking và “Khuôn viên học đường thân thiện môi trường” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chứng nhận.

Thư viện với kho dữ liệu "khổng lồ", gồm nhiều khu vực chuyên biệt để tra cứu tài liệu, nghiên cứu cá nhân, học nhóm, xem phim, phim trường ... phù hợp với nhu cầu của người học.

Người học được lựa chọn 17 môn thể thao để luyện tập trong khu liên hợp gồm nhà thi đấu đa năng, sân vận động, hồ bơi, sân tennis, bóng chuyền, bóng rổ, sân tập golf...

Học quốc phòng an ninh ngay tại trung tâm TP.HCM; rèn luyện, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong mẫu mực, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn.

Khám phá TDTU

Khám phá ngay mọi tiện ích tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - ngôi nhà thứ hai cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Trải nghiệm trực tiếp

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2024 Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU Open Day 2024) là dịp để quý thầy cô, phụ huynh và học sinh THPT tiếp cận đầy đủ và chính xác thông tin về Trường, các phương thức tuyển sinh 2024 và trải nghiệm đời sống học đường hiện đại tại TDTU.