Nhảy đến nội dung
x

TDTU-DATS.jpg

Chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình này tập trung tuyển sinh viên nước ngoài (không phải quốc tịch Việt Nam) để đào tạo chương trình đại học. Sinh viên nước ngoài chọn chương trình này sẽ học toàn thời gian ở Campus của Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và thực tập tốt nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Sinh viên sẽ chọn chương trình học toàn bộ bằng tiếng Việt hoặc 100% bằng tiếng Anh. Nếu sinh viên chưa đủ trình độ ngôn ngữ, TDTU sẽ tổ chức các lớp dự bị tiếng Việt hoặc tiếng Anh để sinh viên bổ túc ngôn ngữ trước khi chính thức nhập học vào chương trình. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận được bằng quốc tế do TDTU cấp và có giá trị làm việc ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Nếu sinh viên chọn làm việc tại Việt Nam, TDTU sẽ hỗ trợ xin visa lao động cho người nước ngoài và hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

2.Ưu điểm của chương trình

  • Chi phí đào tạo tại Việt Nam khá thấp nhưng chất lượng đào tạo tại TDTU đạt đẳng cấp quốc tế và được thế giới công nhận qua các kỳ kiểm định và xếp hạng của các tổ chức quốc tế;
  • Bằng tốt nghiệp từ TDTU có giá trị toàn cầu;
  • Cơ hội rất cao có được suất học bổng toàn phần hoặc bán phần;
  • Sinh viên được học tập trong môi trường xanh, đẳng cấp thế giới;
  • Có cơ hội am hiểu sâu sắc về văn hóa, kinh tế của Việt Nam để tìm cơ hội làm việc tại Việt Nam cho các tập đoàn, công ty lớn của thế giới;
  • Ngoài bản ngữ, sinh viên thành thạo thêm 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để phục vụ cho việc học tập, làm việc, nghiên cứu sau này;

3. Chương trình đào tạo:

  • Chương trình đào tạo bằng tiếng Việt:

Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp nhiều chương trình giáo dục thỏa mãn nhu cầu người học, đáp ứng thị trường lao động và xu hướng hội nhập toàn cầu. Trong đó, TDTU có 40 ngành đào tạo bậc đại học.

Stt

Chuyên ngành

 

Stt

Chuyên ngành

1

Bảo hộ lao động

 

21

Ngôn ngữ Trung Quốc (Chuyên ngành Trung Quốc)

2

Công nghệ kỹ thuật môi trường

 

22

Ngôn ngữ Trung Quốc (Chuyên ngành Trung-Anh)

3

Công nghệ sinh học

 

23

Quan hệ lao động

4

Công tác xã hội

 

24

Quản lý thể dục thể thao (Chuyên ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện)

5

Dược học

 

25

Marketing

6

Kế toán

 

26

Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành quản trị nhà hàng-khách sạn)

7

Khoa học máy tính

 

27

Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực)

8

Khoa học môi trường

 

28

Quy hoạch vùng và đô thị

9

Kiến trúc

 

29

Tài chính-ngân hàng

10

Kinh doanh quốc tế

 

30

Thiết kế công nghiệp

11

Kỹ thuật hóa học

 

31

Thiết kế nội thất

12

Kỹ thuật phần mềm

 

32

Thiết kế thời trang

13

Kỹ thuật xây dựng

 

33

Thiết kế đồ họa

14

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

 

34

Thống kê

15

Kỹ thuật điện tử-viễn thông

 

35

Toán ứng dụng

16

Kỹ thuật điện-điện tử

 

36

Việt nam học (Chuyên ngành du lịch và lữ hành)

17

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

 

37

Việt nam học (Chuyên ngành du lịch và quản lý du lịch)

18

Luật

 

38

Việt nam học (Chuyên ngành Việt Ngữ, Văn hoá và Xã hội)

19

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

 

39

Xã hội học

20

Ngôn ngữ Anh

 

40

Golf

  • Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh:

Các ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm:

Stt

Chuyên ngành

 

Stt

Chuyên ngành

1

Marketing

 

7

Khoa học máy tính

2

Quản trị kinh doanh (chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn)

 

8

Kỹ thuật phần mềm

3

Kế toán (Chuyên ngành kế toán quốc tế)

 

9

Kỹ thuật điện

4

Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch)

 

10

Kỹ thuật điện tử - viễn thông

5

Ngôn ngữ Anh

 

11

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

6

Công nghệ sinh học

 

12

Kỹ thuật  xây dựng

4.Điều kiện ứng tuyển

  • Học sinh nước ngoài đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Ứng viên cho chương trình bằng tiếng Việt cần có đủ khả năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Việt; có chứng chỉ tiếng Việt tối thiểu là CEFR B1.
  • Ứng viên cho chương trình tiếng Anh cần đạt trình độ tiếng Anh B2 hoặc tương đương. Học sinh thuộc quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ chính sẽ được miễn qui định này.
  • Ứng viên không đủ trình độ tiếng Việt/tiếng Anh theo qui định sẽ phải tham gia lớp dự bị ngôn ngữ từ 1 học kỳ đến 1 năm học.