Thông báo tuyển sinh đại học đợt bổ sung năm 2024

Tuyển sinh đại học đợt bổ sung năm 2024

Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng;

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (sau đây gọi là HĐTS) thông báo xét tuyển bổ sung đại học năm 2024 (dự kiến) như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Phương thức tuyển sinh:

Thí sinh chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển:

- Phương thức 1:

+ Đối tượng 1: Thí sinh ở các trường THPT có ký kết hợp tác với TDTU và tốt nghiệp THPT năm 2024 (Chương trình liên kết đào tạo quốc tế xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 đến năm 2024 trừ các ngành liên kết với các trường đại học của Cộng hòa Séc chỉ nhận thí sinh tốt nghiệp THPT 2024) xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT 5HK (trừ học kỳ 2 lớp 12).

+ Đối tượng 2: Thí sinh ở các trường THPT chưa ký kết hợp tác với TDTU và tốt nghiệp THPT năm 2024 (Chương trình liên kết đào tạo quốc tế xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 đến năm 2024 trừ các ngành liên kết với các trường đại học của Cộng hòa Séc chỉ nhận thí sinh tốt nghiệp THPT 2024) xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT 6HK.

- Phương thức 2: Xét theo kết quả thi THPT năm 2024.

- Phương thức 4: Xét theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Điều kiện đăng ký xét tuyển, công thức tính điểm, nguyên tắc xét tuyển

Thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của từng ngành theo từng phương thức

- Danh mục ngành, điều kiện xét tuyển theo kết quả học tập THPT 5HK dành cho trường ký kết (xem chi tiết tại đây)

- Danh mục ngành, điều kiện xét tuyển theo kết quả học tập THPT 6HK dành cho trường chưa ký kết  (xem chi tiết tại đây)

- Danh mục ngành, điều kiện xét tuyển theo điểm thi THPT 2024  (xem chi tiết tại đây)

- Danh mục ngành, điều kiện xét theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM  (xem chi tiết tại đây)

4. Nguyên tắc xét tuyển

- Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển 01 nguyện vọng duy nhất.

- Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, điểm trúng tuyển sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Hồ sơ xét tuyển

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của TDTU, thí sinh có thể tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển:

+ Mẫu phiếu đăng ký xét theo kết quả học tập THPT (tải mẫu phiếu tại đây);

+ Mẫu phiếu đăng ký xét theo kết quả thi THPT năm 2024 (tải mẫu phiếu tại đây);

+ Mẫu phiếu đăng ký xét theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (tải mẫu phiếu tại đây).

- Bản photocopy Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2024 (dành cho thí sinh xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT).

- Bản photocopy học bạ THPT (dành cho thí sinh xét tuyển theo kết quả học tập THPT).

- Bản photocopy Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (dành cho thí sinh xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM).

- Bản photocopy công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

- Bản photocopy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của TDTU (dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình đại học bằng tiếng Anh, chương trình liên kết đào tạo quốc tế).

6. Cách thức nộp hồ sơ, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ, chi phí xét tuyển

6.1. Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại TDTU hoặc gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

6.2. Thời gian nộp hồ sơ:

- Đến trước 17g00 ngày 05/9/2024.

- Các ngành thuộc chương trình liên kết đào tạo quốc tế xét tuyển bổ sung đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh).

6.3. Địa chỉ nhận hồ sơ

a. Nhận hồ sơ trực tiếp:

- Phòng Đại học (A0005), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

- Phân hiệu Khánh Hòa: Trường Đại học Tôn Đức Thắng Phân hiệu Khánh Hòa, Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

b. Gửi hồ sơ qua bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đại học (A0005), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

6.4. Chi phí xét tuyển: Chi phí xét tuyển 20.000 đồng/nguyện vọng.

7. Thời gian thông báo kết quả xét tuyển, thời gian nhập học

- Thời gian xác nhận và làm thủ tục nhập học: dự kiến trước 17g00 ngày 13/9/2024.

Nếu có thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh: 19002024 – (028) 37.755.051 – (028).37.755.052 - Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn./.