Thông tin Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ký túc xá

"Nhà của bạn" tại TDTU

Ký túc xá ngay trong khuôn viên Trường an ninh tuyệt đối 24/7, với chi phí hợp lý từ 250.000 đồng/tháng.

Tận hưởng khu vực sinh hoạt riêng tư, tiện nghi và đầy đủ tiện ích hỗ trợ về cả thể chất lẫn tinh thần.

Ở tại Ký túc xá TDTU là lựa chọn sáng suốt, vì sao?

Địa điểm thuận tiện

Cách lớp học chưa tới 5 phút, gần siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, các quán ăn và cà phê trong lòng quận 7.

Không phát sinh phụ phí

Chi phí thuê phòng đã bao gồm đầy đủ tiện nghi khép kín: giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, giá sách, khu vực vệ sinh riêng.

An toàn tuyệt đối

Ký túc xá được trang bị cổng an ninh ra vào, kiểm soát bằng thẻ sinh viên, cùng đội ngũ sinh viên tự quản trách nhiệm cao.

Đa dạng lựa chọn

Gồm 04 khối nhà H-I, K-L, Ký túc xá phục vụ 4.772 chỗ ở cho sinh viên, với 4 lựa chọn: phòng 2,4,6 hoặc 8 giường.

Ký túc xá TDTU cung cấp chỗ ở cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng hiện đang trong chương trình đào tạo, có hộ khẩu thường trú ở xa, không thuộc các quận huyện nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, thứ tự ưu tiên tiếp nhận sinh viên vào ở nội trú theo quy định.

Luyện tập bơi, tennis, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, golf hay võ thuật?

Tham gia một trong 90 câu lạc bộ để sống trọn từng khoảnh khắc tuổi trẻ.

Chỗ gửi xe cho sinh viên nội trú nằm ngay trong khuôn viên Trường, an toàn tuyệt đối.

Văn hóa sự kỷ luật, chỉn chu của sinh viên TDTU được rèn luyện ngay từ trong nếp sống.

Khám phá Ký túc xá

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng!