Thông báo kết quả xét tuyển chương trình liên kết quốc tế theo Phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia 2018

Hội đồng tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo trình độ đại học với nước ngoài (CTLK) Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo điều kiện xét công nhận và tiếp nhận thí sinh nhập học năm 2018 từ kết quả thi THPT quốc gia như sau:

1. Mức điểm xét công nhận và tiếp nhận thí sính nhập học:

Mã ngành/ chuyên ngành
Tên ngành/ chuyên ngành
Trường
Tổ hợp xét tuyển
Mức điểm đạt
K7340301
Đại học West of England, Bristol
K7520201
Kỹ thuật điện - điện tử
Đại học khoa học ứng dụng Saxion
K7310630Q
Quản lý du lịch và giải trí
Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Penghu
A00, C00
K7340101
Đại học kinh tế Praha
K7340101N
Quản trị nhà hàng khách sạn
Đại học Taylor’s
K7340201
Tài chính
Đại học Fengchia

Ghi chú:

-    Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 2 chữ số thập phân theo quy định của Bộ GD&ĐT;

-    Điểm không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng.

2.  Điều kiện tiếng Anh

-    Thí sinh đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu về năng lực ngoại ngữ hoặc tương đương được xét công nhận nhập học chính thức vào CTLK.

-    Thí sinh chưa đạt điều kiện tiếng Anh theo qui định được xét tiếp nhận nhập học vào CTLK, các thí sinh này bắt buộc phải tham gia học chương trình tiếng Anh tăng cường theo qui định và được công nhận nhập học chính thức vào CTLK khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tăng cường.

3Thí sinh thỏa điều kiện tại mục (1) và (2) được tiếp nhận nhập học hoặc công nhận nhập học chính thức vào CTLK khi và chỉ khi tốt nghiệp THPT và xác nhận nhập học theo đúng thời gian qui định.

4.  Xác nhận nhập học

- Tra cứu kết quả xét tuyển tại website: https://tuyensinh.tdtu.edu.vn

- Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt điều kiện xét công nhận hoặc tiếp nhận nộp các giấy tờ sau để xác nhận nhập học từ ngày 07/8/2018 đến 17h00 ngày 12/8/2018, gồm có:

+ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời,

+ Bản sao công chứng học bạ THPT (kèm bản chính học bạ THPT để đối chiếu),

+ Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2018.

- Thí sinh không xác nhận nhập học đúng thời gian qui định trên xem như từ chối nhập học vào CTLK (trường hợp thí sinh xác nhận nhập học qua đường bưu điện, thời hạn tính theo dấu bưu điện).

- Cách thức nộp hồ sơ xác nhận nhập học: Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Viện Hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (Phòng A0001) Trường đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

5. Nhận giấy báo nhập học

-    Thí sinh nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ THPT và bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG 2018 trực tiếp tại Trường: Thí sinh được nhận ngay Giấy báo nhập học.

-    Thí sinh gửi Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ THPT và bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG qua đường bưu điện: Thí sinh đến làm thủ tục nhập học sẽ nhận Giấy báo nhập học.

6. Thời gian làm thủ tục nhập học

- Từ ngày 07/8/2018 đến ngày 13/8/2018: Thí sinh nhận giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

- Thủ tục nhập học: Thí sinh xem trên website: http://tuyensinh.tdtu.edu.vn hoặc xem thông tin tại mặt sau Giấy báo nhập học.

- Lưu ý:

+ Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh không phải di chuyển nhiều lần, khi đến nhận giấy báo nhập học thí sính có thể làm thủ tục nhập học (nếu có nhu cầu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học).

+ Sau khi kết thúc thời gian nhập học năm 2018, nếu ngành/chuyên ngành thí sinh được xét công nhận hoặc tiếp nhận nhập học không đủ số lượng để mở lớp, thí sinh sẽ được tư vấn chuyển sang ngành/chuyên ngành đủ số lượng mở lớp (nếu đủ điều kiện) hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh.

+ Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ điện thoại hỗ trợ tuyển sinh: (028) 37755 053 hoặc hotline: 0935 035 270.

7. Địa điểm học tập

Sinh viên học CTLK sẽ được học tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn 1 và học tại Trường đại học liên kết tại nước ngoài trong giai đoạn 2.

8. Xét tuyển đợt bổ sung

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bổ sung vào Chương trình liên kết quốc tế theo thông báo xét tuyển tại  http://tuyensinh.tdtu.edu.vn.