Nhảy đến nội dung
x

Hướng dẫn di chuyến đến TDTU làm thủ tục nhập học năm 2020

THÔNG BÁO

Hướng dẫn Quý phụ huynh, thí sinh di chuyển đến
Trường đại học Tôn Đức Thắng làm thủ tục nhập học năm 2020

 Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng, Trường đại học Tôn Đức Thắng thông báo Quý phụ huynh, thí sinh đến làm thủ tục nhập học năm 2020 thực hiện đúng các hướng dẫn sau:

(1)  Quý phụ huynh và  thí sinh thực hiện khai báo thông tin sức khỏe theo link https://survey-beta.tdtu.edu.vn/KhaoSatNgoai/PhieuThongTinSucKhoe, chụp hình kết quả khai báo để được kiểm tra tại Cổng trường khi đến làm thủ tục nhập học.

(2). Quý phụ huynh, thí sinh vui lòng thực hiện các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 và mang khẩu trang y tế đúng cách khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường.

(3) Hướng dẫn Quý phụ huynh, thí sinh di chuyển đến Trường làm thủ tục nhập học

- Tất cả Quý phụ huynh, thí sinh đến Trường đại học Tôn Đức Thắng tại Tp.HCM vui lòng vào Cổng số 5 - Đường D6

- Thực hiện đo thân nhiệt.

- Xuất trình Kết quả Thông tin sức khỏe (đã khai báo) để Bảo vệ kiểm tra. (Trường hợp chưa khai báo, vui lòng khai báo trước khi vào Trường)

- Quý phụ huynh, Thí sinh thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tế (nếu có)

- Quý phụ huynh, Thí sinh di chuyển đến SẢNH C để được Hướng dẫn làm thủ tục nhập học (Tại TpHCM)

Thí sinh vui lòng liên hệ hotline 19002024 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin.

Lưu ý: Để phòng chống dịch bệnh COVID -19, hạn chế tập trung đông người, TDTU rất mong Quý phụ huynh, thí sinh đến làm thủ tục nhập học theo thời gian đã đăng ký khi xác nhận nhập học trực tuyến, và hạn chế dẫn nhiều người nhà theo cùng khi làm thủ tục nhập học.