Thông báo gia hạn thời gian đăng ký dự thi môn năng khiếu đợt 2 năm 2021

V/v Gia hạn thời gian đăng ký dự thi môn năng khiếu đợt 2 năm 2021

Căn cứ dữ liệu đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu hoặc tổ hợp có môn năng khiếu Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2021 (trên hệ thống quản lý tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo), hiện nay còn một số thí sinh chưa đăng ký dự thi môn năng khiếu do TDTU tổ chức. Nhằm hỗ trợ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào TDTU, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo:

1. Gia hạn thêm thời gian đăng ký dự thi môn năng khiếu đợt 2: từ ngày 18/7 đến hết ngày 22/7/2021.

2. Cách thức đăng ký: thí sinh đăng ký trực tuyến trên trang: https://thinangkhieu.tdtu.edu.vn

3. Thời gian nộp hồ sơ về TDTU: trước 17h00 ngày 25/7/2021.

4. Cách thức nộp hồ sơ:

- Cách 1: Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (tính theo dấu bưu điện) về địa chỉ: Phòng Đại học (A005), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

- Cách 2: Để hỗ trợ thí sinh vùng dịch/khu vực bị cách ly/giãn cách xã hội, Thí sinh có thể gửi hình chụp tất cả hồ sơ về email tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn.

5. Hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký dự thi (in ra từ hệ thống);

- 2 ảnh 3x4;

- Bản photo CMND/CCCD;

- Chi phí tổ chức thi: 300.000 đồng/nhóm môn/đợt thi (thí sinh có thể chuyển khoản và gửi kèm biên lai chuyên khoản theo hồ sơ)

6. Thông tin chuyển khoản:

- Tên tài khoản: Trường đại học Tôn Đức Thắng

- Số tài khoản: 0071000973022

- Tên ngân hàng: NH TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh TP. HCM

- Nội dung nộp tiền: Thu hộ chi phí TS2021_Họtên TS_Số CMND TS. (VD: Thu hộ chi phí TS2021_Nguyễn Văn A_123456789)