TDTU với các trường THPT

Với mục đích hợp tác lâu bền, tin cậy nhằm mang lại lợi ích toàn diện cho học sinh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ trương thiết lập quan hệ kết nghĩa, hợp tác với các trường THPT trên cả nước với các hoạt động thiết thực:

-Tổ chức các chương trình trải nghiệm sinh viên tập sự (24 giờ, 8 giờ, 4 giờ) dành riêng cho học sinh các trường THPT. Tham gia chương trình này, học sinh được trải nghiệm như một sinh viên TDTU thực sự với nhiều hoạt động học tập, rèn luyện, văn hóa - thể thao hấp dẫn, thú vị.

-Xây dựng phương thức xét tuyển dành riêng cho học sinh các trường ký kết hợp tác với TDTU (xét kết quả 5 học kỳ THPT), mở rộng cơ hội trở thành sinh viên TDTU.

-Có chính sách hỗ trợ tài chính dành cho học sinh các trường THPT ký kết hợp tác với TDTU.

-Bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cho giáo viên: TDTU tổ chức bồi dưỡng kỹ năng cho các thầy cô ở nhiều lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, phương pháp giảng dạy, ...

Tra cứu danh sách trường THPT ký kết hợp tác với TDTU: tại đây

Thông tin liên quan đến hoạt động ký kết, vui lòng liên hệ:

ThS. Đặng Thị Kim Ánh - Trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên

Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: dangthikimanh@tdtu.edu.vn