Chương trình liên kết của ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH West of England, Bristol, Vương quốc Anh (3+1)

Chương trình cấp 2 bằng đại học

3 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng, 1 năm học tại Đại học West of England, Bristol

Website: http://www.uwe.ac.uk

UWE 6.jpg

1. Giới thiệu về trường Đại học West of England, Bristol:

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam, một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

Trong năm 2015 và 2016, UWE luôn nằm trong top 10 trường Đại học trẻ tốt nhất Vương quốc Anh và được xếp hạng chất lượng dạy học xuất sắc theo đánh giá của Cục kiểm định chất lượng giáo dục Anh về đào tạo đại học và sau đại học (The Quality Assurance Agency). Xếp hạng 601-800 (theo THE 2017) và xếp hạng 151-200 các trường đại học trẻ (theo THE 2017).

UWE là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Anh với hơn 30.000 sinh viên và 3.500 cán bộ, giảng viên; là cơ sở giáo dục Đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh.Với chất lượng giáo dục tốt và luôn được đánh giá cao, UWE đã thu hút được gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia theo học, và đây cũng là địa điểm lý tưởng cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Vương quốc Anh

2. Thông tin chương trình:

• Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Ngành liên kết đào tạo:
    • Kế toán.
  • Thời gian đào tạo: 04 năm
  • Hình thức đào tạo: 3+1
    • Giai đoạn 1: 3 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Q7, Tp. HCM.
    • Giai đoạn 2: 1 năm học tại Đại học West of England.
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.
    • Sinh viên nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh phải tham gia học tiếng Anh tăng cường theo qui định của chương trình.
  • Học phí và sinh hoạt phí:
    • Giai đoạn 1: 23.000.000 VND/học kỳ,
    • Giai đoạn 2: 5.750 GBP/học kỳ, sinh viên học CTLK tại TDTU đã được nhận học bổng 500 GBP/học kỳ.
    • Sinh hoạt phí: khoảng 1.000 – 1.500 GBP/học kỳ, phí ký túc xá: khoảng từ 1.900 GBP/học kỳ.
  • Thời gian học chuyển tiếp: tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
  • Điều kiện chuyển tiếp giai đoạn 2:
    • Hoàn tất giai đoạn 1 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.
    • Điều kiện tiếng Anh: IELTS ≥ 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5) hoặc IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 6.0).
  • Văn bằng: Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được 2 bằng đại học.
    • Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp bằng cử nhân Kế toán.
    • Trường Đại học West of England, Bristol cấp bằng cử nhân Tài chính và Kế toán.

3. Ưu điểm của chương trình:

• Phương thức xét tuyển linh hoạt, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Chương trình học tiên tiến, thực tiễn, được công nhận trên phạm vi quốc tế.
  • Môi trường học tập quốc tế, cơ sở vật chất, tài liệu và thư viện chuẩn quốc tế (http://lib.tdt.edu.vn).
  • Được học tăng cường tiếng Anh trong mô hình nước Anh thu nhỏ “Little UK”, giao tiếp 100% tiếng Anh trong không gian mở, bảo đảm năng lực học trực tiếp bằng tiếng Anh trong chương trình liên kết và dễ dàng chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 ở nước ngoài.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khoá, thực hành để rèn luyện toàn diện tố chất và kỹ năng làm việc nhóm, tư duy, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình,...
  • Được hưởng chính sách học bổng của Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học West of England.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế, được nhận cùng lúc 02 bằng đại học.

4. Chương trình đào tạo:

Xem tại đây

5. Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như:

• Chuyên viên kế toán, kiểm soát nội bộ, chuyên viên thuế tại các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính (Quỹ đầu tư, công ty tài chính, công ty chứng khoán, ngân hàng, quỹ tín dụng,...), các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp từ Trung ương đến địa phương.
  • Chuyên viên kiểm toán cho các công ty kiểm toán độc lập, kiểm toán nhà nước, chuyên viên tư vấn kế toán, tài chính và thuế cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Viện Hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (Phòng A0001) Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 37 755053, Hotline: 0935 035 270;

Email: increti@tdt.edu.vn, Website: http://tuyensinh.tdtu.edu.vn.

Thông tin xét tuyển chương trình liên kết quốc tế năm 2018 của Trường đại học Tôn Đức Thắng (xem tại đây)