Thông báo kết quả sơ tuyển Phương thức ưu tiên tuyển thẳng Đợt 1 năm 2019

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng thông báo kết quả sơ tuyển năm 2019 các ngành trình độ đại học của Phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng dành cho thí sinh thuộc trường chuyên trên cả nước và một số trường trọng điểm tại TP.HCM; thí sinh đạt chứng chỉ IELTS ≥ 5.0 (hoặc tương đương) đợt 1 như sau:

1. Điểm đạt sơ tuyển dành cho thí sinh thuộc trường Chuyên trong cả nước và một số trường trọng điểm tại TP.HCM ưu tiên xét tuyển thẳng

Điểm xét tuyển được thực hiện theo đúng đề án tuyển sinh năm 2019, được làm tròn đến 02 chữ số thập phân (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng)

- Đối với ngành Dược học: thí sinh đạt điểm ĐTB5HK của từng môn trong tổ hợp ≥ 8.0 và đạt học lực lớp 12 loại “Giỏi”.

- Đối với các ngành: Ngôn ngữ Anh (7220201), Marketing (7340115), Kinh doanh quốc tế (7340120), Kinh doanh quốc tế - Chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh – Việt (F7340120) điểm đạt điều kiện sơ tuyển như sau:

Tên ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm đạt sơ tuyển

7220201

Ngôn ngữ Anh

34.00

Marketing

33.75

Kinh doanh quốc tế

34.50

Kinh doanh quốc tế - Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh - Việt

31.00

- Đối với các ngành khác thuộc chương trình tiêu chuẩn: thí sinh đạt điểm ĐTB5HK của từng môn trong tổ hợp ≥ 7.5

- Đối với các ngành khác thuộc chương trình Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh -
Việt:
thí sinh đạt điểm ĐTB5HK của từng môn trong tổ hợp ≥ 7.0

- Đối với các ngành khác thuộc chương trình Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh: thí sinh đạt điểm ĐTB5HK của từng môn trong tổ hợp ≥ 7.0 và phải đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào.

- Tra cứu kết quả sơ tuyển tại website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn

- Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa) xem kết quả xét tuyển công bố từ 17h00 ngày 19/7/2018 tại website https://xettuyen.tdtu.edu.vn

- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình đại học chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh:

+ Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: thí sinh không nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 sẽ không được xét tuyển vào chương trình này

+ Đối với các ngành còn lại: thí sinh không nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 và không tham gia thi kiểm tra năng lực tiếng Anh do TDTU tổ chức sẽ không được xét tuyển vào chương trình này.

+ Trường hợp thí sinh dự thi có kết quả chưa đạt điều kiện đầu vào tiếng Anh nhưng đủ điểm sơ tuyển của chương trình, thí sinh có thể đăng ký tham gia Chương trình dự bị tiếng Anh (01 học kỳ hoặc 01 năm) để đảm bảo đầu vào tiếng Anh trước khi có quyết định nhập học chính thức.

+ Thí sinh đăng ký chương trình dự bị tiếng Anh trước ngày 14/7/2019 theo mẫu phiếu đăng ký (phiếu đính kèm)

2. Điểm đạt sơ tuyển đợt 1 dành cho thí sinh xét tuyển thẳng theo chứng chỉ IELTS ≥ 5.0 (hoặc tương đương)

- Thí sinh đạt điểm ĐTB5HK của từng môn trong tổ hợp ≥ 6.0 và có chứng chỉ IELTS ≥ 5.0 (hoặc tương đương)

- Tra cứu kết quả sơ tuyển tại website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn

3. Điều kiện trúng tuyển và xác nhận trúng tuyển nhập học

Thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển được xét đủ điều kiện trúng tuyển khi:

- Có kết quả tốt nghiệp THPT năm 2019;

- Từ ngày 20/7/2019 đến 22/7/2019, thí sinh trúng tuyển đăng nhập vào website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn bằng tài khoản đã được cấp để “Xác nhận nhập học” nếu thí sinh có nguyện vọng nhập học vào TDTU.

- Từ ngày 23/7/2019 đến 17h00 ngày 28/7/2019, thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019; bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; mang theo bản chính học bạ THPT để đối chiếu; nhận Thư mời nhập học và làm thủ tục nhập học trực tiếp tại TDTU

- Thí sinh nộp bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019 trực tiếp hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đại học (A005), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

- Trường đại học Tôn Đức Thắng xác minh kết quả học tập THPT khi thí sinh làm thủ tục nhập học. Nếu kết quả học tập không đúng với dữ liệu tuyển sinh trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh đã khai báo trên hệ thống xét tuyển, thí sinh sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

4. Nhận Thư mời nhập học

- Thí sinh nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019 trực tiếp tại Trường: Thí sinh được nhận ngay Thư mời nhập học

- Thí sinh nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019 qua đường bưu điện: Thí sinh đến làm thủ tục nhập học sẽ nhận Thư mời nhập học

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh không phải di chuyển nhiều lần, khi đến nhận Thư mời nhập học, thí sinh có thể làm thủ tục nhập học (nếu có nhu cầu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học)

5. Thời gian làm thủ tục nhập học

- Từ ngày 23/07/2019 đến ngày 28/07/2019: Thí sinh làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (cơ sở Quận 7) hoặc tại các cơ sở Nha Trang, Bảo Lộc của Trường.

- Thủ tục nhập học: thí sinh xem trên website https://admission.tdtu.edu.vn từ ngày 19/7/2019 hoặc xem thông tin mặt sau Thư mời nhập học.

Nếu có thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh: 19002024