Môi trường rèn luyện

Tại TDTU, môi trường văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện và đẳng cấp; cùng với văn hóa đại học và văn hóa sinh viên là cơ sở để nuôi dưỡng ý thức về sự hoàn thiện, ý thức về điều “đúng-sai”; ý thức về “sự chuẩn mực và không chuẩn mực” và xa hơn nữa là giúp “xây dựng lại hệ thống giá trị chuẩn” trong xây dựng mục tiêu cá nhân, trong ứng xử với cuộc đời và công việc.

Tại TDTU người học được dạy từ đầu đến cuối: “Không gì quan trọng hơn việc bảo đảm Hiệu quả trong mọi hành động, Không gì đáng quí hơn sự Công bằng trong mọi ứng xử; và Không có gì đạo đức hơn tinh thần phụng sự đất nước”.

Tại TDTU, người học được giáo dục cả 4 năm (và suốt cả thời gian tại Trường) những điều đơn giản và cơ bản nhất:

• Phải Học tập đạt kết quả tốt để báo hiếu cha mẹ;
  • Phải Tôn trọng pháp luật và qui định của Nhà trường;
  • Không ích kỷ, phải quan tâm đến người khác.

Với môi trường có quá đủ điều kiện tốt nhất để dạy-học; với triết lý, văn hóa và những nguyên tắc giáo dục nền tảng, đúng với con người và nhân bản; người học, người làm việc tại TDTU nhất định thành công cả trong ngắn hạn và dài hạn. Họ sẽ trở thành nhân tài, nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và những con người có thể thay đổi thế giới.

Đó là lý do vì sao nên chọn TDTU để học tập, để đầu tư cho tương lai và để làm việc cho cả cuộc đời.

7-Ren-luyen-inline.jpg