Đại học Tôn Đức Thắng vô địch giải bóng đá sinh viên TP Hồ Chí Minh

Chiều ngày 28/01/2018, Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) năm học 2017-2018 diễn ra tại Sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), kết thúc hành trình tranh tài kéo dài gần một tháng của 16 đội bóng đến từ 16 học viện, đại học, cao đẳng đại diện cho hơn 45 đại học, học viện, cao đẳng trên toàn TPHCM. Giải đấu này nằm trong khuôn khổ Hội thao sinh viên TPHCM lần thứ 4 (HCUS Games IV) được Đoàn TNCSHCM TPHCM và Sở văn hóa, thể thao TPHCM hợp tác thực hiện.

Trận chung kết đã diễn ra giữa Đội chủ nhà (TDTU) và Đội bóng Đại học sư phạm thể dục-thể thao TPHCM. Cổ động viên, người hâm mộ trên sân cỏ TDTU và hàng triệu khán giả xem TV khắp cả nước đã nhiệt tình theo dõi. Kết quả, TDTU giành Giải vô địch. Đồng thời, thủ môn Nguyễn Duy Tùng của Đội bóng đã nhận Giải thủ môn xuất sắc nhất. Đại học sư phạm thể dục-thể thao TPHCM và Đại học nông-lâm TPHCM lần lượt đạt Huy chương Bạc và Huy chương Đồng.