Nhảy đến nội dung
x

Chọn TDTU để xây dựng tương lai, tại sao?

1. Cơ sở vật chất hiện đại:

TDTU được đánh giá là trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam. Năm 2018, tổ chức QS-Stars (Anh Quốc) đã kiểm định và xếp hạng cơ sơ vật chất của TDTU là 5 sao/5 sao. Tại TDTU, tất cả các phòng học lý thuyết có máy điều hòa, thiết bị hỗ trợ học tập như máy chiếu, âm thanh, kết nối mạng, bàn ghế đáp ứng mô hình lớp học tích cực. Hệ thống thiết bị thực hành, mô phỏng chuyên dụng như hệ thống phòng máy tính, hệ thống robot và thực hành điện tử-tự động hóa, xưởng thực hành kỹ thuật công trình, phòng mô phỏng nhà hàng-khách sạn, phòng thí nghiệm dược, hóa -sinh, ...
TDTU có thư viện hiện đại nhất Việt Nam, với hệ thống công nghệ tiên tiến, nguồn học liệu đa dạng, phục vụ 24/7.

2. Nơi có đủ điều kiện để người học phát triển thể chất và năng khiếu toàn diện:

Một trong những công trình nổi bật của TDTU là cụm nhà thi đấu đa năng và sân bóng đá chuẩn FIFA 2 sao. Công trình này có sức chứa đến 10.000 người, đủ tiêu chuẩn để tổ chức các giải đấu quốc gia và quốc tế. Sinh viên sẽ học các môn giáo dục thể chất và tâp luyện thể thao chủ yếu tại đây. Ngoài ra, TDTU còn có hồ bơi, sân tennis, sân bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập thể hình, Yoga, và nhiều tiện ích khác. Sinh viên học tại TDTU được đăng ký học một trong 15 môn thể thao tự chọn ngoài môn bơi là môn bắt buộc. TDTU có hơn 70 câu lạc bộ/đội/nhóm để sinh viên tham gia rèn luyện kỹ năng.

3. Lực lượng giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao:

TDTU có hơn 50% giảng viên TDTU là tiến sĩ/nghiên cứu sinh, hơn 200 giảng viên, chuyên gia người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Giảng viên TDTU chủ yếu được đào tạo từ nước ngoài, tiếp cận với các công nghệ và phương pháp giảng dạy hiện đại.

4. Đầu ra chuẩn quốc tế:

TDTU công bố chuẩn đầu ra cụ thể cho từng chương trình đại học, từng ngành và thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để bảo đảm chuẩn đầu ra. Ngoài các yêu cầu về chuyên môn, thực hành, kỹ năng thực tế học từ doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp TDTU còn đạt chuẩn tiếng Anh từ IELTS: 5.0 trở lên, tin học từ 750 điểm trở lên (MOS). Người tốt nghiệp TDTU sẵn sàng làm việc, học tập lên cao hơn trong môi trường toàn cầu hóa.

5. Chương trình giáo dục tiên tiến:

TDTU cập nhật chương trình giáo dục đại học theo chương trình của các đại học thuộc Top 100 đại học tốt nhất thế giới. Nhiều học phần giảng dạy bằng tiếng Anh, có các học phần học tại doanh nghiệp, ở nước ngoài, ...

6. Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao:

Theo kết quả thống kê nhiều năm qua, tỷ lệ sinh viên TDTU có việc làm trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp là 100%. Sinh viên TDTU được nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn, tính chuyên nghiệp và kỷ luật.

7. Môi trường rèn luyện chuẩn mực:

Sinh viên TDTU được giáo dục thấm nhuần 3 nội dung đạo đức: “Học tập tốt để báo hiếu cha mẹ; Tôn trọng pháp luật và các quy định của Trường; Ứng xử vì cộng đồng, không ích kỷ.” Chính những bài học đạo đức này đã tạo nên bản sắc của sinh viên TDTU: lễ phép, chuyên nghiệp, sống vì cộng đồng.

8. Học giáo dục quốc phòng ngay tại trường:

Ở các trường đại học khác, môn giáo dục quốc phòng được tổ chức tập trung tại các trung tâm giáo dục quốc phòng. Tại TDTU, sinh viên học ngay tại trường: Học lý thuyết học tập trung tại cơ sở Quận 7, TP. HCM, Trải nghiệm học kỳ quân đội tại Cơ sở Bảo Lộc, Nha Trang. Học kỳ quân đội mà hoạt động gắn liền với tuổi thanh xuân của sinh viên TDTU.

9. Ký túc xá tiện nghi:

Ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, gồm 4 block với sức chứa gần 5.000 chỗ. Mỗi sinh viên nội trú có một không gian riêng. Ký túc xá có nhiều tiện ích tích hợp như nhà ăn, siêu thị mini, dịch vụ giặt ủi, cà phê giải trí, ...

10. Học bổng đa dạng:

TDTU dành hơn 26 tỷ đồng để cấp học bổng cho sinh viên khóa 2021. Cơ cấu học bổng đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác nhau.