Nhảy đến nội dung
x

Chọn học tại TDTU, tại sao?

Chọn học tại TDTU, tại sao ?
Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường công lập năng động, phát triển nhanh vượt bậc trong nhóm các trường đại học công lập và tự chủ của Việt Nam. TDTU đã được kiểm định cấp cơ sở giáo dục bởi tổ chức FIBAA vào tháng 12/2023. Tính đến nay, Trường đã có 35 chương trình đào tạo được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế uy tính như ASIIN, AUN-QA, FIBAA,... Năm 2023, TDTU được xếp hạng 86 trong top các trường đại học tốt nhất Châu Á (theo THE Asia University Ranking 2023).
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

QS-stars (Anh Quốc) đã từng đánh giá TDTU là trường học có cơ sở vật chất 5 sao/5 sao. Tất cả phòng học lý thuyết có máy đều hòa, máy chiếu, các thiết bị hỗ trợ học tập. Thiết bị thực hành, phòng học mô phỏng chuyên nghiệp. Thư viện hiện đại với nguồn tài nguyên phong phú, phục vụ 24/7.

Môi trường rèn luyện tốt

Chuyên nghiệp và kỷ luật là đặc trưng của sinh viên TDTU. Sinh viên được giáo dục thấm nhuần 3 nội dung đạo đức: "Học tập tốt để báo hiếu cha mẹ; Tôn trọng phát luật và các quy định của Trường; Ứng xử vì cộng đồng, không ích kỷ."

Điều kiện phát triển thể chất và năng khiếu toàn diện

Nhà thi đấu đa năng quy mô 3.000 chỗ, sân bóng đá chuẩn FIFA 2 sao quy mô 7.000 chỗ, hồ bơi, sân tenis, sân bóng chuyền, bóng rổ, phòng gym, phòng mô hỏng Golf 3D và nhiều tiện ích thể thao khác. 17 môn thể thao tự chọn phù hợp với khả năng từng cá nhân. Hơn 63 câu lạc bộ, đội, nhóm năng khiếu để sinh viên tham gia.

Chuẩn đầu ra đáp ứng tốt yêu cầu thị trường lao động

Vững lý thuyết, giỏi thực hành; thích ứng tốt với môi trường doanh nghiệp. Giỏi tiếng Anh, thông thạo tin học (IELTS 5.0/IELTS 5.5/IELTS 6.0; MOS 750).

Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao

99.6% sinh viên có việc làm trong vòng một năm kể từ khi tốt nghiệp. Sinh viên TDTU được nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn, tính chuyên nghiệp và kỷ luật.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Chương trình được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín như FIBAA, AUN-QA, ASIIN,... Nhiều học phần đào tạo tại doanh nghiệp.

Chính sách học bổng

TDTU dành hơn 35 tỷ đồng cấp học bổng với đa dạng chính sách và đối tượng được cấp học bổng.