Thông báo Hướng dẫn thí sinh di chuyến đến điểm thi đợt thi 2 năm 2020

Hướng dẫn thí sinh di chuyển đến điểm thi

đợt thi năng khiếu/năng lực tiếng Anh ngày 21/8-23/8/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn cho Kỳ thi Năng khiếu/Năng lực tiếng Anh đợt thi 21/8-23/8/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng năm 2020 thông báo thí sinh đến dự thi thực hiện đúng các hướng dẫn sau:

1. Trước khi đến dự thi, thí sinh thực hiện khai báo lịch sử di chuyển trực tuyến https://survey-beta.tdtu.edu.vn/KhaoSatNgoai/KhaoSatDiChuyen và điền Phiếu thông tin về sức khỏe (mẫu phiếu tại đây)

2. Khi đến dự thi, thí sinh vui lòng thực hiện các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch COVID-19; mang khẩu trang y tế trong suốt thời gian thi.

Lưu ý: Nhằm đảm bảo an toàn trong đợt thi, chỉ có thí sinh mới được phép vào Trường dự thi. Quý Phụ huynh vui lòng không vào khuôn viên Trường trong các ngày thi và thực hiện biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khi đưa đón thí sinh.

3. Hướng dẫn thí sinh di chuyển đến Điểm thi

- Tất cả thí sinh đến Trường vào Cổng số 5 - Đường D6

- Thực hiện đo thân nhiệt.

- Xuất trình Giấy báo dự thi và nộp Phiếu thông tin về sức khỏe.

- Thí sinh thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tế (nếu có)

- Thí sinh thi môn Vẽ Trang trí màu chiều 21/8/2020 gửi xe tại tầng hầm F-G; di chuyển lên tầng 3,4 tòa nhà C theo lối đi thang bộ: xếp hàng và thực hiện giãn cách tối thiểu 1 m, đi lên phòng thi theo hướng dẫn của tình nguyện viên.

- Thí sinh thi môn Vẽ Hình họa mỹ thuật sáng 21/8/2020, sáng 22/8/2020 gửi xe tại tầng hầm Nhà thi đấu; di chuyển đến phòng thi tại tầng trệt, tầng 1 Nhà thi đấu: xếp hàng theo sơ đồ quy định, thực hiện giãn cách tối thiểu 1 m và đi lên phòng thi theo hướng dẫn của tình nguyện viên.

- Thí sinh dự thi Năng lực tiếng Anh (kỹ năng Nghe, đọc, viết) gửi xe tại tầng hầm F-G và di chuyển đến tầng 5,6 toà nhà A; thí sinh dự thi kỹ năng Nói di chuyển đến tầng 3,4 tòa nhà C.

Thí sinh vui lòng liên hệ hotline 19002024 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin.