Tuyển sinh thạc sĩ - Chương trình liên kết

1) NGÀNH TUYỂN SINH

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo về việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ hình thức 1+1 cấp song bằng ngành Toán ứng dụng với Trường Đại học L’Aquila, Ý năm 2024 như sau:

STT Mã ngành Tên ngành Khoa chuyên môn

Chỉ tiêu chương trình định hướng nghiên cứu

Tổng chỉ tiêu
Chính quy
1 8460112 Toán ứng dụng Toán - Thống kê 10 10
2) ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  1. Thí sinh trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ chính quy ngành Toán ứng dụng của Trường Đại học Tôn Đức Thắng có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương có nguyện vọng chuyển sang chương trình liên kết quốc tế.
  2. Thí sinh đăng ký: tại đây.
3) GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

3.1. Thời gian, hình thức đào tạo và ngôn ngữ đào tạo

1. Thời gian theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khóa của hình thức đào tạo chính quy tại Trường là hai năm (01 năm học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng và 01 năm học tại Trường Đại học L’Aquila).
    • Giai đoạn 1 (01 năm)
      • Học viên học 31 tín chỉ theo chương trình đào tạo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (gồm 25 tín chỉ học phần bắt buộc và 06 tín chỉ học phần tự chọn);
      • Lịch học dự kiến tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng: các buổi tối trong tuần (tối đa không quá 3 tiết/buổi) và ngày thứ 7;
      • Học viên hoàn thành 31 tín chỉ tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương và các yêu cầu khác theo Đề án sẽ đủ điều kiện chuyển tiếp học tập giai đoạn 2 tại Trường Đại học L’Aquila, Ý.
    • Giai đoạn 2 (01 năm)
      • Học viên học 60 tín chỉ (ECTS) theo chương trình đào tạo của Trường Đại học L’Aquila, Ý (gồm 36 tín chỉ (ECTS) học phần bắt buộc và 24 tín chỉ (ECTS) học phần tự chọn;
      • Học viên đạt trình độ A2 tiếng Ý theo quy định của Trường Đại học L’Aquila để được cấp bằng của Trường Đại học L’Aquila.
  2. Hình thức đào tạo: chính quy.
  3. Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh. Riêng đối với học phần đặc thù của Việt Nam để lấy bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đào tạo bằng tiếng Việt.

3.2. Địa điểm đào tạo

1. Giai đoạn 1: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  2. Giai đoạn 2: Trường Đại học L’Aquila, Ý.

3.3. Chương trình đào tạo: Chi tiết tại đây.

3.4. Văn bằng

Học viên hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp sẽ được cấp văn bằng sau:

1. Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp bằng Thạc sĩ Toán ứng dụng.
  2. Trường Đại học L’Aquila cấp bằng Thạc sĩ Toán kỹ thuật.

3.5. Thông tin học phí và phí quản lý dự kiến và chính sách học bổng

1. Thông tin học phí dự kiến
    • Giai đoạn 1: 35.030.000 VNĐ/học viên/năm học. Học phí sẽ được cập nhật hằng năm theo chính sách học phí chung của Trường Đại học Tôn Đức Thắng;
    • Giai đoạn 2: Học viên được miễn học phí, học viên đóng phí quản lý 400EUR/học viên/năm. Phí quản lý này được cập nhật hằng năm theo quy định của Trường Đại học L’Aquila, Ý.
  2. Chính sách học bổng: chi tiết tại đây.
4) THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN TUYỂN SINH

Phòng Sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B002, Nhà B)

• Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7
  • Lịch tiếp học viên từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 17h00.
  • Điện thoại: (028) 37755 059 – 094 431 4466 (hotline và zalo)
  • Email: tssdh@tdtu.edu.vn. Website: http://grad.tdtu.edu.vn