Điểm chuẩn các ngành năng khiếu theo phương thức xét tuyển kết quả quá trình học tập THPT Đợt 1

Chiều ngày 19/7/2019, Đại học Tôn Đức Thắng đã công bố kết quả trúng tuyển năm 2019 Phương thức xét theo kết quả quá trình học tập bậc THPT (Đợt 1) cho các ngành thuộc nhóm ngành năng khiếu của Trường.

Các ngành được công bố điểm trúng tuyển bao gồm: Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Kiến trúc và Thiết kế đồ họa - Chương trình chất lượng cao (giảng dạy bằng tiếng Anh - Việt). Các ngành này đều có mức điểm trúng tuyển từ 28-29 điểm (tính theo thang điểm 40). Xem thông báo chi tiết tại đây.

Cũng theo thông báo chiều nay, thí sinh đạt điểm trúng tuyển cần phải xác nhận nhập học trực tuyến tại website https://xettuyen.tdtu.edu.vn trong thời hạn từ ngày 20/7/2019 đến 17h00 ngày 22/7/2019. Đây là thủ tục bắt buộc.

Ngoài ra, sau khi xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019; bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới được công nhận trúng tuyển chính thức. Xem thông báo tại đây.

Nếu có thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh: 19002024