Tư vấn - Học phí học bổng

1. Học phí năm nay là bao nhiêu? Những năm sau có tăng học phí không?

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học công lập tự chủ toàn diện. Vì vậy, Trường thu học phí theo quy định của Nhà nước (Nghị định 86 của Chính phủ), cụ thể mức học phí của Chương trình tiêu chuẩn như sau:

• Khối ngành xã hội: mức học phí trung bình năm 2018-2019 dự kiến khoảng 18,5 triệu/năm;
  • Khối ngành kỹ thuật: mức học phí trung bình năm 2018-2019 dự kiến khoảng 22 triệu/năm;
  • Ngành Dược học: mức học phí trung bình năm 2018-2019 dự kiến khoảng 40-44 triệu/năm.
2. Em nghe nói trường có học bổng dành cho học sinh các trường ký kết với Đại họcTôn Đức Thắng? Vậy điểm và điều kiện như thế nào để được nhận học bổng?

Năm 2019, Đại học Tôn Đức Thắng dành cho mỗi trường ký kết 1 suất học bổng cho thí sinh xuất sắc nhất trúng tuyển và nhập học vào TDTU có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 vào ngành thí sinh trúng tuyển ≥ 25 điểm (theo thang 30).

Đối với chương trình "Du học luân chuyển Campus", TDTU có chính sách học bổng dành cho thí sinh trúng tuyển và nhập học năm 2019 như sau:

• Cấp học bổng cho tất cả học sinh đạt giải từ khuyến khích trở lên trong các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh trở lên (trong thời gian 3 năm THPT);
  • Cấp học bổng cho tất cả học sinh quốc tế tham gia chương trình;
  • Cấp 05 học bổng cho HS đạt trình độ Anh văn từ B2 trở lên (hoặc tương đương);
  • Cấp 05 học bổng cho HS có tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển (4 môn) từ 32 điểm trở lên (thang điểm 40);
  • Cấp 05 học bổng cho HS đạt trình độ Anh văn từ B2 trở lên (hoặc tương đương) và tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển (4 môn) từ 32 điểm trở lên (thang điểm 40).