Nhảy đến nội dung
x

Quản lý thể dục thể thao – Chuyên ngành Golf

Quản lý thể dục thể thao - Chuyên ngành Golf là ngành học ứng dụng các kiến thức và kỹ thuật về Golf để huấn luyện, quản lý, kinh doanh và tổ chức các sự kiện thể thao liên quan đến Golf, đáp ứng nhu cầu thực tế của con người và xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và phát triển như hiện nay.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Golf có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội Golf với các vị trí như huấn luyện viên Golf, chuyên viên quản lý hệ thống sân tập Golf, chuyên viên kinh doanh sản phẩm Golf, chuyên viên quản lý dịch vụ thể thao tại resort và khách sạn 5 sao có sân Golf, chuyên viên tổ chức sự kiện và giải đấu Golf, … 

Vì sao nên chọn Quản lý thể dục thể thao – Chuyên ngành Golf tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

TDTU thuộc top 500 đại học tốt nhất thế giới (THE World University Rankings)
Cơ sở vật chất hiện đại
100% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp

Các chương trình của Quản lý thể dục thể thao – Chuyên ngành Golf

Quản lý thể dục thể thao – Chuyên ngành Golf - Mã ngành: 7810301G

Khi lựa chọn chuyên ngành Golf tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, bên cạnh kiến thức cơ sở, sinh viên được trang bị kiến thức về quản lý kinh doanh trong lĩnh vực Golf, quản lý sân tập Golf kết hợp với du lịch, tổ chức các hoạt động tập luyện, huấn luyện tại các sân tập golf, tổ chức sự kiện - giải đấu Golf; đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đánh Golf hoặc trở thành những vận động viên Golf chuyên nghiệp, ... Qua đó, sinh viên sẽ có cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của ngành công nghiệp Golf trong nền kinh tế Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Trong quá trình học tập, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng tổ chức và điều hành hoạt động kinh doanh, quản trị cơ sở vật chất, trang thiết bị trong các sân tập golf; kỹ năng tổ chức và vận hành cơ bản các giải đấu golf. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ công việc, hỗ trợ thích ứng tốt trong môi trường làm việc ở doanh nghiệp. Với chuyên ngành Golf tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp hệ thống sân - bãi tập ngoài trời quy mô lớn, hệ thống phòng tập thể lực cùng phòng mô phỏng - phân tích kỹ thuật 3D hiện đại. Hơn thế nữa, sinh viên còn được trải qua 4 học phần thực tập học trực tiếp tại các sân Golf trên toàn quốc, hơn 50% môn học chuyên ngành gắn liền thực hành được giảng dạy từ các chuyên gia để nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, hỗ trợ tốt cho cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ năng lực để tổ chức các hoạt động kinh doanh, tổ chức sự kiện trong ngành công nghiệp Golf; quản trị điều hành, quản lý cơ sở vật chất và trang thiết bị trong các sân tập Golf; có kỹ thuật tốt để huấn luyện bộ môn này. 

Thông tin cần biết
 
Bằng cấp

Cử nhân

 
Thời gian đào tạo

Toàn thời gian: 4 năm

 
Phương thức xét tuyển riêng

Tổ hợp: Toán, Văn, Anh*2

KQ ĐGNL của ĐHQG TP. HCM

Ưu tiên xét tuyển theo TDTU

 
Xét tuyển theo điểm thi THPT

Tổ hợp: A01; D01; T00; T01

Điểm trúng tuyển 2023 (thang 40): 22

 
Khai giảng

Tháng 9, năm 2024

 
Học phí

Khoảng 27 đến 28 triệu đồng/năm

Cựu sinh viên nói gì về ngành Công tác xã hội

Đang cập nhật ...