Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Khách sạn được thiết kế chuyên sâu về lĩnh vực quản lý khách sạn-nhà hàng gồm quản lý các khâu về lễ tân, buồng phòng, ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện,… Đây là ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ, ứng dụng các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chương trình đào tạo được tham khảo từ các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới. Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập được trang bị đầy đủ tại Thư viện trường.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các tập đoàn khách sạn trong nước và quốc tế, khu nghỉ dưỡng mang tính thư giãn giải trí, hội nghị - sự kiện với các vị trí từ nhân viên đến giám sát, cấp quản lý của bộ phận Lễ tân, bộ phận Buồng phòng, bộ phận Sales, Marketing.

Vì sao nên chọn Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

TDTU thuộc top 500 đại học tốt nhất thế giới (THE World University Rankings)
Học phí thấp
100% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp